Trung tâm Tin tức GIẢI PHÁP CHO CÁC NHÀ BÁN LẺ: GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TỪ CAMERA GIÁM SÁT 30-04-2020 545 Lượt truy cập

GIẢI PHÁP CHO CÁC NHÀ BÁN LẺ: GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TỪ CAMERA GIÁM SÁT

Phân tích dữ liệu từ camera giám sát là giải pháp tối ưu cho các nhà bán lẻ. Điều đó không chỉ cho phép họ tận dụng các nguồn lực sẵn có mà còn cho phép họ tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng. Lợi ích to lớn của trải nghiệm khách hàng là củng cố lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu, gia tăng doanh số.

Ví dụ như khách hàng mua sắm tại cửa hàng, lựa chọn sản phẩm, dữ liệu từ camera sẽ giúp nhà bán lẻ hiểu hành vi của khách hàng và điều chỉnh trải nghiệm để đáp ứng như cầu cũng như mong đợi từ người tiêu dùng. Từ đó có thể bố trí cửa hàng, điều hướng tối ưu gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Mặc dù Camera giám sát trong cửa hàng vẫn có chức năng giám sát an ninh là chính, nhưng giờ đây nó đã trở thành một nguồn dữ liệu quan trọng. ĐIều này có được là nhờ những tiến bộ trong công nghệ giám sát, các nhà bán lẻ đã nắm bắt được phương thức, xu hướng mới từ đó sáng tạo để thu thập và sử dụng nguồn dữ liệu thu thập được từ camera giám sát.

Bằng cách đo đếm lượng người ra vào, xu hướng các vị trí hay được hướng đến, thời gian dừng chân ở một khu vực sản phẩm, các nhà bán lẻ đã có thể khai thác được dữ liệu từ đó để phát triển các chương trình bán hàng hiệu quả tại các cửa hàng của mình.

Nắm bắt được xu hướng hoạt động của các nhà bán lẻ, HIVIZ luôn tiên phong trong việc đón đầu những công nghệ tân tiến và thông minh, phục vụ tối đa cho các nhu cầu của một xã hội hiện đại.

Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích tiếp theo của chúng tôi nhé!

Hỗ trợ trực tuyến