Trung tâm Tin tức NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT 01-05-2020 497 Lượt truy cập

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

Ngày nay, việc lắp đặt một hệ thống an ninh không còn là điều quá xa xỉ với con người nữa. Nhu cầu bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh an toàn được nâng cao cùng với chất lượng cuộc sống. Bởi vậy, ngành công nghiệp giám sát cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm công nghệ để người tiêu dùng lựa chọn.

Tuy nhiên, sự ưu tiên về tài sản, ngân sách của mỗi gia đình, mỗi cơ sở lại khác nhau, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt khi lựa chọn mua và lắp đặt một hệ thống an ninh an toàn và hiệu quả.

1.       Các khu vực cần quan sát:

-          Cửa ra vào: Là nơi có tần suất người qua lại cao nhất, chắc chắn đây là nơi bạn luôn phải giữ tầm mắt mình tại đó.

-          Cửa phụ, cửa sau: Kẻ xâm nhập hay những vị khách không mời đương nhiên sẽ tìm cách vào nhà bằng những con đường bị khuất tầm mắt gia chủ.

-          Sân: Một không gian rộng rãi để trẻ em chơi đùa hoặc là nơi trưng bày ngoại thất của gia đình, điều đó cũng rất cần được đảm bảo an ninh nơi này.

-          Khu vực chung: Bếp, phòng ăn, phòng khách: Cách tuyệt vời nhất để giám sát bọn trẻ hay người già, người giúp việc khi chúng ta không có mặt ở nhà đó là thông qua camera an ninh.

Hiện nay đã có những công nghệ được áp dụng vào thiết bị Camera và Đầu ghi hình HIVIZ giúp chúng ta thuận tiện hơn như Cảnh báo xâm nhập, Đàm thoại hai chiều,…Theo đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu giám sát của mình.

2.       Tối ưu hóa khả năng giám sát và hiển thị:

-          Chiều cao cách mặt đất của camera: 2.5m -3m  là chiều cao hợp lý để ghi lại các chi tiết và tránh được việc kẻ phá hoại.

-          Bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố thời tiết: Hãy lựa chọn những thiết bị camera có độ chống chịu thời tiết chuẩn từ IP66 trở lên.

-          Hướng quan sát của camera: Quan sát từ một vị trí ngược sáng có thể làm giảm chất lượng ghi hình, nếu cần phải hướng thiết bị về phía nguồn chiếu sáng, biện pháp thích hợp nhất đó là lựa chọn những thiết bị Camera HIVIZ có tính năng Chống ngược sáng thực TrueWDR.

-          Quan sát ban đêm: Để “Đôi mắt trên bầu trời” hoạt động tốt vào ban đêm, có rất nhiều sự lựa chọn đến từ HIVIZ bởi HIVIZ sử dụng công nghệ hồng ngoại thông minh, kết hợp cảm biến siêu nhạy sáng SONY Starvis cùng công nghệ Starlight cho giám sát ban đêm với hình ảnh có màu và sắc nét dù cường độ ánh sáng cực thấp.

Như bạn có thể thấy, có khá nhiều điều quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn lắp đặt một hệ thống Camera giám sát. Với công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến, HIVIZ hy vọng sẽ mang lại an ninh an toàn tuyệt đối cho mọi cơ sở của bạn.

 

Hỗ trợ trực tuyến