Trung tâm Tin tức THẺ NHỚ PHÙ HỢP DÀNH CHO CAMERA 23-05-2020 791 Lượt truy cập

THẺ NHỚ PHÙ HỢP DÀNH CHO CAMERA

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao thẻ nhớ dành cho Camera quan sát lại có giá cao hơn so với thẻ nhớ bình thường dành cho điện thoại không?

Khác với những hình ảnh, video được ghi hình bằng điện thoại không lập tức được ghi vào thẻ nhớ mà qua bộ nhớ đệm Buffer để xử lý. Ở Camera sẽ không tồn tại bộ nhớ đệm mà hình ảnh từ Camera sẽ được ghi trực tiếp lên thẻ. Chính vì vậy việc tính toán tốc độ đọc và ghi cho phù hợp là điều khó khăn cho không ít khách hàng hoặc kĩ thuật viên khi chọn thẻ nhớ dành cho Camera Wifi.

Tuổi thọ của thẻ nhớ Micro SD cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thẻ, hơn nữa với yêu cầu ghi hình 24/7 nên việc lựa chọn loại thẻ nào là vô cùng quan trọng.

Chính vì những lý do đó, khi xây dựng một hệ thống giám sát bằng camera HIVIZ, chúng tôi đã lựa chọn sử dụng thẻ nhớ Lexar Class 10, loại thẻ được thiết kế riêng cho công nghệ giám sát, và đã có kế quả bất ngờ sau:

-          Truyền dữ liệu ở tốc độ cao và hoạt động ổn định.

-          Không kén thẻ nhớ khi sử dụng cùng Camera CCTV.

-          Hiệu suất hình ảnh chất lượng cao.

-          Dung lượng tối đa cho thẻ là 128GB.

Có thể thấy Lexar là một lựa chọn sáng suốt cho hệ thống camera IP của bạn.

Với bài viết trên, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp lưu trữ này và đưa ra các quyết định đúng đắn cho hệ thống giám sát của mình.

 

Hãy là những người đón đầu công nghệ cùng HIVIZ!!  

Hỗ trợ trực tuyến